Những điều nên chuẩn bị trước khi đề nghị tăng chức

Hãy quảng bá trước bản thân trước sếp bằng những con số ấn tượng về thành tựu trong công việc của bạn.

1. Chỉn chu lại ngoại hình

Bạn phải chỉn chu lại ngoại hình trước khi bước vào một cuộc thảo luận nghiêm túc với sếp. Vẻ ngoài của bạn có thể ảnh hưởng rất lớn đến buổi nói chuyện. Nhiều người cho rằng chuyện ăn mặc chỉ là chuyện nhỏ nhặt, nhưng đôi khi, giá trị của một người được đánh giá ngay từ chính vẻ ngoài của anh/ cô ta.

2. Chứng minh giá trị của bạn với công ty

Hãy thu thập một số thông tin chi tiết về những thành tựu trong quá khứ-bằng chứng cho thấy sự sáng tạo và những đóng góp của bạn với công ty và trình bày nó một cách rõ ràng, tích cực nhất có thể.

3. Gửi các thông tin cập nhật về những thành tựu của bạn

Hãy quảng bá trước bản thân trước sếp bằng những con số ấn tượng về thành tựu trong công việc của bạn. Bạn nên gửi cho người giám sát và sếp của mình một văn bản với những thông tin cập nhật cho thấy sự phát triển không ngừng của bạn trong công việc.

4. Xây dựng một mạng lưới các mối quan hệ

Đừng cô lập bản thân trên con đường thăng tiến, hãy xây dựng mối quan hệ với những đồng nghiệp, đối tác có thể hỗ trợ bạn trong tương lai. Mặt khác, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn khi trò chuyện với những người thuộc nhiều phòng ban, lĩnh vực khác nhau.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *